Ứng dụng của quạt hút khói ly tâm trong công nghiệp

Quạt hút khói ly tâm là giải pháp hữu hiệu trong sản xuất công nghiệp khi đối phó với tình trạng khói bụi phức tạp gây ô nhiễm môi trường làm việc, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người. Vậy ứng dụng của quạt hút khói ly tâm trong công nghiệp cụ thể là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Quạt hút khói ly tâm công nghiệp là gì?

ứng dụng của quạt hút khói ly tâm

Quạt ly tâm hút khói là gì? Đây dòng quạt ly tâm chuyên dụng có độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn và cột áp cao để hút khói bếp công nghiệp, giảm thiểu đáng kể tình trạng khói gây mù mịt, tù đọng không khí trong môi trường công nghiệp.

Ứng dụng của quạt hút khói ly tâm công nghiệp

Có thể nói, đây là thiết bị đóng vai trò quan trong trong hoạt động sản xuất trên mọi lĩnh vực với chức năng khắc phục và giữ gìn môi trường làm việc lý tưởng cho mọi người. Sản phẩm được sử dụng trong các môi trường sau:

Hút khói bếp công nghiệp

ứng dụng của quạt hút khói ly tâm

Trong quá trình nấu nướng tại bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn,…việc thải ra lượng khói lớn là chuyện bình thường. Nếu không có biện pháp khắc phục ngay lập tức rất dễ ảnh hưởng tới chất lượng món ăn và sức khoẻ con người làm việc trong môi trường đó.

Quạt ly tâm hút khói bếp sẽ làm tốt nhiệm vụ hút khói bếp công nghiệp nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc. Động cơ mạnh mẽ cùng hệ thống cánh không bám dầu mỡ, độ bền cao sẽ mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời nhất.

Hút khói tại các xưởng xay xát, xưởng gỗ,…

Tại các hệ thống xay xát, xưởng gỗ,…không thể tránh được bụi bẩn khó chịu, quạt hút khói sẽ hút toàn bộ lượng khói độc hại và bụi bẩn, điều hoà không khí và lưu thông không khí liên tục. Giúp con người làm việc trong những môi trường này không hít phải luồng khí độc hại và không gây nghẹt thở, khó chịu.

Lợi ích khi sử dụng quạt ly tâm hút khói bếp công nghiệp

Khi trang bị chiếc quạt ly tâm hút khói bếp công nghiệp, môi trường làm việc của bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng tích cực như sau:

Không khí trong môi trường được lưu thông liên tục, đảm bảo trong sạch và an toàn

Khắc phục ngay lập tức lượng khói bụi độc hại có trong môi trường

Bảo vệ sức khoẻ cho người lao động và máy móc thiết bị. Giảm tải tối đa chi phí thuê nhân viên vệ sinh thường xuyên và bảo trì máy móc.

Đảm bảo chất lượng món ăn tốt nhất, không bị ám mùi khói, làm hài lòng mọi thực khách ghé đến.

Đặc biệt là, thiết bị này sẽ hỗ trợ đẩy mạnh kinh tế cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp khai thác sử dụng hợp lý và đúng đắn.

Với tất cả những lợi ích cũng như tính ứng dụng cao của sản phẩm kể trên, bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay chiếc quạt hút khói ly tâm này để phục vụ cho môi trường làm việc. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn đầu tư đâu bởi hiệu quả nó đem lại sẽ vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Quạt ly tâm hút khói bán ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *