Quạt Ly Tâm Hộp Tiêu Âm

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bạn có biết đến sản phẩm quạt ly tâm hộp tiêu âm đang rất phổ biến hiện nay?

Nếu như bạn đã quen với các dòng quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp,… thì giờ đây, hãy làm quen với quạt ly tâm hộp tiêu âm với sự vượt trội về thiết kế, giúp giảm độ ồn tuyệt đối cho những môi trường nói không với ô nhiễm tiếng ồn. 

Vậy quạt ly tâm hộp tiêu âm là gì? Đơn giản, đây là dòng quạt hút ly tâm công nghiệp được chế tạo đặc biệt có thùng vỏ cách âm giúp giảm độ ồn tuyệt đối và tăng thêm khả năng vững chắc cho sản phẩm. Xuất xứ từ thương hiệu quạt Soffnet, Trung Quốc và được phân phối trực tiếp bởi nhà phân phối An Phú Quý tại thị trường Việt Nam, quạt ly tâm tiêu âm là sản phẩm được khuyên dùng để đẩy lùi ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả nhất, không ảnh hưởng đến hoạt động của mọi người xung quanh.

Quạt ly tâm hộp chất lượng cao
Quạt ly tâm hộp chất lượng cao

Điểm qua một số đặc điểm nổi trội của sản phẩm quạt ly tâm hộp tiêu âm

  1. Toàn bộ quạt tiêu âm được bọc trong thùng vỏ cách âm, dày giúp độ ồn của quạt rất nhỏ, ngoài ra hộp tiêu âm còn giúp bảo vệ quạt từ các tác động bên ngoài ảnh hưởng tới hoạt động của quạt. 
  2. Toàn bộ vỏ ngoài của hộp tiêu âm và quạt được sơn tĩnh điện sáng bóng, hộp tiêu âm được thiết kế hình vuông mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các không gian hẹp.
  3. Hoạt động theo dạng truyền động trực tiếp, động cơ đặt trên mặt hộp tiêu âm và liên kết với cánh quạt qua dây curoa, tạo lưu lượng lớn, hiệu suất cao, thích hợp sử dụng trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt.
  4. Đặc biệt, giá thành sản phẩm vô cùng phải chăng bởi An Phú Quý nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo không có sự biến động về giá, độn giá cao lên như trên thị trường hiện nay.
Cấu tạo quạt ly tâm hộp
Cấu tạo quạt ly tâm hộp

An Phú Quý hiện đang cung cấp hai mẫu mã quạt ly tâm hộp tiêu âm tiêu biểu, được sử dụng phổ biến nhất đó là:

  • Quạt ly tâm hộp tiêu âm DT 12-12 3KW
  • Quạt ly tâm hộp tiêu âm DT 9-1 1.5KW

>>> Tham khảo dòng quạt hút ly tâm cao áp công nghiệp

Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng về thông số kỹ thuật đáp ứng những không gian và mục đích sử dụng khác nhau. An Phú Quý luôn sẵn sàng cung cấp giấy tờ có liên quan đến sản phẩm để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất nhé!

-23%
-13%
19.650.000
-19%
18.650.000
-19%
28.670.000
-23%