Quạt Ly Tâm Mini

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Quạt ly tâm mini được sử dụng rộng rãi trong môi trường vừa và nhỏ

Bạn thắc mắc rằng: “Những môi trường công nghiệp rộng lớn, nguồn lao động dồi dào thì quá dễ dàng tìm quạt ly tâm công suất lớn để đáp ứng phù hợp. Vậy thì những môi trường nhỏ hẹp, nhu cầu thấp hơn thì sao? Dùng loại quạt công suất lớn kể trên thật quá lãng phí tiền bạc”. Đây cũng là nỗi trăn trở của rất nhiều người đi tìm giải pháp thông gió, hút khói bụi cho môi trường vừa và nhỏ. 

Nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất, phù hợp nhất cho mọi người, nhà sản xuất An Phú Quý đã cho ra đời quạt ly tâm mini để giải quyết ổn thỏa thắc mắc trên. Giờ đây, bạn không phải lo lắng khi phải bỏ ra số tiền lớn để mua quạt công nghiệp mà không gian sử dụng lại hạn hẹp vì đã có quạt ly tâm mini giúp tối ưu hóa chi phí.

Cấu tạo của quạt ly tâm mini
Cấu tạo của quạt ly tâm mini

Đặc điểm của dòng quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini thực chất là phiên bản thu nhỏ của các dòng quạt ly tâm công suất lớn, được thiết kế sao cho đáp ứng tiêu chí “nhỏ nhưng có võ” mà nhà sản xuất An Phú Quý đặt ra.

  • Đây là dòng quạt ly tâm có thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chiếm ít diện tích sử dụng. Quạt được bao trùm bởi màu đen sang trọng, sáng bóng do phủ sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài khỏi nhiệt độ môi trường.
  • Quạt được làm từ chất liệu thép chất lượng, đề cao tính bền vững. Chân đỡ chắc chắn nên quạt có thể cố định và ổn định khi hoạt động.
  • Quạt sở hữu số lượng lá cánh nhiều, góc nghiêng hoàn hảo, được cân bằng động cả hai mặt nên đảm bảo hiệu quả hoạt động, tỏa gió nhanh chóng, tạo lực hút khỏe.
  • Quạt ly tâm mini hiện được bán trực tiếp tại cửa hàng của Công ty An Phú Quý và bán gián tiếp qua hệ thống website của Công ty nhằm phục vụ những khách hàng ở xa, có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. 
Cung cấp quạt ly tâm mini đủ các loại
Cung cấp quạt ly tâm mini đủ các loại

Bạn không phải lo lắng về chất lượng và giá thành của sản phẩm bởi An Phú Quý cam kết 100% chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất thị trường cho khách hàng.

Với định hướng phát triển bền vững và góp phần bảo vệ môi trường công nghiệp trong sạch nhất, An Phú Quý luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

>>> Tham khảo ngay dòng quạt sò ly tâm

-30%
876.000
-29%
1.036.000
-17%
1.250.000
-4%
2.510.000
-17%
950.000