Cánh quạt ly tâm trung áp


An Phú Quý Group - Trên 6 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc.

Yêu Cầu Tư Vấn

Địa điểm mua hàng:

Hàng cam kết chính hãng - Sản phẩm mới 100%, motor dây đồng.

Chat Zalo: 0967.899.132

Thiết kế của cánh quạt ly tâm trung áp

Quạt ly tâm trung áp là loại quạt sử dụng các cánh quạt nhằm tạo ra gió cho nên bộ phận cánh quạt vô cùng quan trọng, đóng vai trò quyết định hiệu quả hoạt động của quạt ly tâm trung áp. Vì vậy, cánh quạt ly tâm trung áp được thiết kế cẩn thận từng chi tiết, kiểm định khắt khe qua từng công đoạn sản xuất sao cho đạt chất lượng tốt nhất.

Cánh quạt ly tâm trung áp

Cánh quạt ly tâm trung áp có thiết kế như sau:

  1. Cánh quạt được cấu tạo nhiều lá có độ cong lớn nên có lưu lượng lớn, áp suất cao. Số lượng cánh theo tiêu chuẩn, góc nghiêng được tính toán trên phần mềm CAD/CAM chuyên nghiệp để tạo ra áp suất và lưu lượng gió đáp ứng yêu cầu sử dụng.
  2. Guồng cánh được chế tạo từ vật liệu thép tiêu chuẩn, tạo độ chắc chắn, bền bỉ khi vận hành. 
  3. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung.
  4. Độ ồn thấp và lưu lượng gió lớn, cánh quạt ly tâm trung áp quay êm, ít rung nên sử dụng rất hiệu quả cho việc hút bụi và khí thải cần lưu lượng gió lớn.
  5. Dễ dàng tháo lắp để thay thế loại cánh khác nếu phát sinh hỏng hóc.

Lợi ích của cánh quạt ly tâm công nghiệp

  • Do thiết kế chi tiết và đặc biệt như trên, loại cánh quạt ly tâm trung áp làm tốt vai trò tạo lưu lượng gió mạnh và lớn để ứng dụng thông gió, làm mát cho các công trình công nghiệp, nhà xưởng.
  • Ngoài ra, cánh quạt ly tâm trung áp kết hợp với động cơ mạnh mẽ tạo nên lực hút mạnh để hút khí thải, khói bụi từ nhà máy, xưởng sản xuất gỗ, hóa chất, tạo áp lực vừa phải cho những nơi cần áp lực tầm trung.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu muốn mua cánh quạt ly tâm thì hay liên hệ ngay cho chúng tôi. Công ty An Phú Quý là nhà cung cấp các loại cánh quạt ly tâm trung áp chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường. Hãy đến đây và có trải nghiệm tuyệt vời nhất!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cánh quạt ly tâm trung áp”

Sản Phẩm Mới