Quạt Ly Tâm Cao Áp

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Quạt ly tâm cao áp là gì và ứng dụng trong công nghiệp?

Trong bối cảnh ngành công nghiệp hiện đại, không thể thiếu vắng sự hoạt động không ngừng của những chiếc quạt ly tâm cao áp – sản phẩm vô cùng phổ biến ở các hạng mục như công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy góp phần xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

✅ Sản phẩm ⭐ Quạt ly tâm cao áp
✅ Công suất ⭐ Từ 1HP – 50HP
️✅  Cam kết ⭐ Hàng chính hãng
️✅ Thương hiệu ⭐ SunFan
️✅ Bảo hành ⭐ 12 Tháng
✅ Tình trạng kho ⭐ Còn hàng
Quạt ly tâm cao áp chất lượng cao
Quạt ly tâm cao áp chất lượng cao

Quạt hút ly tâm cao cáp là gì?

Quạt công nghiệp ly tâm cao áp là dòng thiết bị được sản xuất với cột áp đạt đến hàng ngàn Pa. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao về chất lượng và kỹ thuật khắt khe nhất của doanh nghiệp. Nhất là những yêu cầu chất lượng và an toàn mà các dòng quạt ly tâm trung áp hay quạt ly tâm thấp áp khác chưa thể đáp ứng được.

Ứng dụng phổ biến của quạt ly tâm cao áp trong công nghiệp

  • Thông gió, hút khí độc công nghiệp: Với chức năng cấp khí có áp suất cao để đẩy gió, quạt ly tâm cao áp được lắp đặt để thông gió cho hệ thống thông gió nhà máy, công xưởng hoặc sử dụng để thông gió tầng hầm.
  • Hút khói bụi hiệu quả: Lực hút mạnh nên đây sẽ là giải pháp làm sạch bụi tại các xưởng máy cắt, máy bào, xưởng gỗ,…
  • Tản nhiệt, cấp khí, hút khói cho các lò hơi, buồng đốt than, lò đốt than hoặc các nồi hơi công nghiệp, lò đốt rác thải,…
Cung cấp quạt ly tâm cao áp các loại
Cung cấp quạt ly tâm cao áp các loại

Địa chỉ cung cấp quạt hút tâm cao áp công nghiệp chất lượng nhất

Đích đến cuối cùng khi tìm hiểu một sản phẩm đó là tìm được địa chỉ cung cấp chất lượng nhất với mức giá hấp dẫn. Tại Công ty An Phú Quý, dòng quạt ly tâm cao áp mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo, trên cả mong đợi. An Phú Quý là nhà sản xuất và cung cấp quạt ly tâm hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các sản phẩm quạt công nghiệp, cam kết đảm bảo:

  1. Cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm chất lượng

An Phú Quý hiện cung cấp 11 mẫu mã quạt ly tâm cao áp với những thông số hoạt động khác nhau, đều được sản xuất dựa trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến nhất, mang đến giải pháp xử lý không khí tối ưu nhất.

  1. Giá thành hấp dẫn

Mức giá mà An Phú Quý bán ra luôn thấp hơn giá thị trường, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Khi mua hàng với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá để tri ân, cảm ơn.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với hệ thống sản phẩm đa dạng, nhân viên tư vấn sẽ mang đến gợi ý những thiết bị phù hợp nhất cho hệ thống của bạn. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ lắp đặt tận nơi chuyên nghiệp nhất hoàn toàn miễn phí.

»» Tham khảo thêm dòng quạt công nghiệp ly tâm trung áp

Mọi thắc mắc về giá cả cũng như chính sách bán hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm quạt ly tâm cao áp của chúng tôi để biết thêm về sản phẩm này nhé!

-18%
2.850.000
-31%
3.460.000
-29%
4.320.000
-30%
5.650.000
-26%
7.900.000
-24%
14.590.000
-26%
20.100.000
-24%
26.220.000
-27%
32.290.000
-25%
40.600.000
-29%
11.630.000