Chính sách bảo hành

THÔNG TIN BẢO HÀNH QUẠT LY TÂM

Đối với quạt công nghiệp :

Chính sách bảo hành quạt công nghiệp

  1. Bảo hành đối với tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp – Máy lạnh di động – Điều hòa công nghiệp được CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN PHÚ QUÝ phân phối chính thức tại Việt Nam.2. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành (Có đầy đủ Phiếu bảo hành và vùng khoanh tem trên Motor Quạt).3. Tem nhãn của  Nhà sản xuất vẫn còn nguyên vẹn4. Công ty chỉ chịu trách nhiệm bảo hành động cơ motor  quạt, không chịu trách nhiệm về các bộ phận quạt như: cánh quạt, chân quạt, khung quạt…..do khách hàng làm va đập ngã gãy.5. Sản phẩm bảo hành hợp lệ, sẽ được bảo hành tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách hàng.6. Công ty chịu toàn bộ chi phí vận chuyển đối với những sản phẩm bảo hành hợp lệ.

    7. Đổi mới sản phẩm trong 07 ngày nếu sản phẩm có vấn đề do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất (hoặc đổi sản phẩm tương đương nếu sản phẩm đã bán hết hàng)

Lưu ý: Sản phẩm đổi trả hàng mới phải còn nguyên vẹn, chưa bị tháo gỡ bên ngoài, không bị trầy hoặc biến dạng.

Còn đầy đủ phiếu bảo hành, tem nhãn. Nếu sản phẩm đã không còn hiện trạng như ban đầu thì chúng tôi sẽ chuyển sang bảo hành theo quy định.

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

Những trường hợp không được bảo hành:
1. Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành.
2. Khách hàng tự ý tháo lắp các chi tiết máy ra và tem nhãn không còn nguyên vẹn
3. Các chi tiết quạt bị ngã gãy
4. Khách hàng để cho sản phẩm quạt tiếp xúc với nước hoặc hóa chất gây cháy motor
5. Sử dụng sai dòng điện hoặc dòng điện không ổn định, sai điện áp hoặc trong môi trường có nhiệt độ bất thường gây cháy động cơ
Lưu ý:
– Những sản phẩm quạt được bảo hành chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành trong thời gian
nhanh nhất
– Những sản phẩm ngoài quy định bảo hành chúng tôi vẫn nhận sửa chữa, tính phí sửa chữa và
báo giá cho quý khách hàng!

Thời gian bảo hành : Sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc và chịu 100% chi phí vận chuyển trong suốt quá trình bảo hành.
Chúng tôi sẽ giao tem cho đại lý, và đại lý sẽ dán tem cho khách hàng vào ngày xuất hàng.
1. Sản phẩm đều được bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất, thời gian bảo hành có chi tiết trên tường sản phẩm, báo giá, và phiếu bảo hành, được giao kèm với hàng hóa.

Nhưng trong quá trình cung cấp hàng hóa cho quý khách, những sản phẩm có vấn đề về kỹ thuật hoặc hư hỏng trong quá trình bên công ty chúng tôi vận chuyển (không tính đơn vị thứ 3). Chúng tôi sẽ đổi trả 100% số lượng hàng hư hỏng đó (Hoặc đổi bằng sản phẩm khác tương đương khi sản phẩm đó hết hàng).

Trong quá trình cung cấp và phục vụ quý khách có rất nhiều phát sinh và sự cố, Công ty luôn nắng  nghe xử lý và hỗ trợ một cách nhanh nhất, rất mong quý khách hỗ trợ và cùng với công ty xử lý các sự cố phát sinh.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng và sử dụng dịch vụ từ công ty An Phú Quý

Đường dây phản ánh: 0967.899.132

Cảm ơn quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *