Quạt Sò Nhựa

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Quạt sò nhựa là loạt quạt ly tâm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ vào sự bền bỉ và hoạt động tốt. Giá thành của các loại quạt sò nhựa cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Tìm hiểu về quạt sò nhựa

Quạt sò nhựa là loại quạt sò ly tâm có thiết kế thông minh từ nhựa PP cao cấp. Nhựa PP là một vật liệt phổ biến trong chế tác. Với ưu điểm là độ bền cao, chịu nhiệt, chịu lực, chống ăn mòn tốt, các sản phẩm từ nhựa PP đều có thời gian sử dụng dài, chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Quạt sò nhựa là những loại quạt sò ly tâm phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Với thiết kế thông minh và được làm từ nguyên liệu bền bỉ, quạt sò nhựa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nơi, từ các nhà bếp, quán ăn, nhà hàng thông thường đến các xưởng, nhà máy khắc nghiệt như lò luyện kim,…

Thông số kỹ thuật của quạt sò nhựa

Hai loại quạt sò nhựa phổ biến tại An Phú Quý là quạt sò nhựa PP KVPVC-1 và quạt sò nhựa PP KVPVC-2. Hai loại quạt này đều được nhiều khách hàng lựa chọn cho nơi làm việc của mình. Các bạn có thể tham khảo bảng so sánh thông số kỹ thuật sau để lựa chọn mẫu quạt phù hợp nhất.

Tên sản phẩm Quạt sò nhựa PP KVPVC-1 Quạt sò nhựa PP KVPVC-2
Mã sản phẩm KVPVC-1 KVPVC-2
Công suất 375 W 550 W
Lưu lượng 800 m3/ h 1000 m3/ h
Cột áp 350 Pa 750 Pa
Điện áp 220V/ 380V 220V/ 380V
Độ ồn 62 dB 65 dB
Vỏ quạt Nhựa PP Nhựa PP

Những ưu điểm của quạt sò nhựa

Quạt sò nhựa là một trong những loại quạt phổ biến nhất khi khách hàng chọn mua quạt ly tâm. Các khách hàng đều không thể bỏ qua quạt sò nhựa nhờ vào những ưu điểm như:

  • Được cấu tạo từ nhựa PP bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực tốt và chống chọi được với mọi loại thời tiết, mọi không gian. Nhờ đó, các bạn có thể sử dụng quạt sò nhựa PP trong các môi trường thông thường, hoặc những môi trường khắc nghiệt như lò luyện kim, nhà máy hóa chất,…
  • Công suất hoạt động mạnh mẽ, dao động từ 375 W đến 550 W, điện áp 220V/ 50Hz, quạt sò nhựa làm tốt chức năng cung cấp thổi khí, mang đến luồng gió mạnh mẽ.
  • Tiết kiệm năng lượng.
  • Ít tạo ra tiếng ồn, độ ồn của quạt sò nhựa PP KVPVC-1 và quạt sò nhựa PP KVPVC-2 chỉ từ 62 dB đến 65 dB. Đây là mức ồn có thể chấp nhận được trong những môi trường làm việc thông thường. Vì vậy các khách hàng không cần quá lo lắng về việc tạo ra tiếng ồn khó chịu.

Ứng dụng của quạt sò nhựa

Quạt sò nhựa PP KVPVC-1 và quạt sò nhựa PP KVPVC-2 đều có thể được sử dụng để:

  • Cung cấp luồng không khí tươi mới, mát mẻ trong các nhà máy, xí nghiệp, các trung tâm, nhà ăn, phòng bếp,…
  • Thổi gió để đốt lò, thổi bụi trong các xưởng sản xuất thường thải ra bụi bẩn độc hại.

Quạt sò nhựa là giải pháp thổi khí và làm mát hiệu quả, được các cửa hàng ăn uống, nhà hàng, nhà máy, nhà bếp ưa chuộng. Quạt sò nhựa PP KVPVC-1 và quạt sò nhựa PP KVPVC-2 đều là hai loại quạt bán chạy tại An Phú Quý. Nếu các khách hàng đang tìm một loại quạt sò ly tâm không quá ồn và giá thành hợp lý thì không thể bỏ qua hai mẫu quạt này.

-32%
1.300.000
-15%
1.900.000