Quạt Ly Tâm Inox

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Quạt ly tâm inox có gì đặc biệt so với dòng quạt cùng loại khác?

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những chiếc quạt ly tâm được chế tạo từ sắt thép chất lượng, bền vững thì giờ đây, An Phú Quý sẽ giới thiệu đến bạn dòng quạt thông gió ly tâm hoàn toàn đặc biệt và riêng biệt mang tên: Quạt ly tâm inox.

Sự đặc biệt của sản phẩm này thể hiện ngay ở tên gọi, cụ thể:

  1. Các bộ phận của quạt được gia công từ 100% inox 304 dẻo dai, bền bỉ mà không kém phần chắc chắn. Do đó, quạt vẫn giữ được kiểu dáng xoắn ốc đặc trưng của dòng quạt ly tâm mà lại toát lên sự đặc biệt trong chất liệu riêng biệt.
  2. Được làm hoàn toàn từ inox 304 – loại inox cao cấp và chất lượng tốt nhất trong các dòng inox nên quạt hút ly tâm inox có thể hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt như: tỏa lượng nhiệt lớn, độ ẩm cao, có tính chất ăn mòn, tính oxy hóa cao,…nơi mà không phải thiết bị nào cũng đáp ứng được.
  3. Quạt được thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển mà không hề nặng nề, mất sức.

Chính nhờ sự đặc biệt này mà quạt này trở nên phổ biến trong nhà máy hóa chất, luyện kim, xưởng gỗ, sản xuất xăng, dầu, trang trại chăn nuôi,…để thông gió, hút bụi làm sạch không khí.

Quạt ly tâm inox 304 chất lượng cao _ Giá tốt
Quạt ly tâm inox 304 chất lượng cao _ Giá tốt

Mua quạt ly tâm inox ở đâu thì tốt?

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để tìm mua quạt ly tâm inox nhưng để đảm bảo uy tín, chất lượng thì chỉ có đến An Phú Quý – nhà sản xuất và cung cấp trực tiếp sản phẩm này rộng khắp cả nước trong suốt 20 năm. 

Quạt ly tâm inox là thành quả nghiên cứu thị trường và tâm lý khách hàng trong thời gian dài của đội ngũ nhân viên An Phú Quý nên đây là sản phẩm phù hợp và vô cùng gần gũi đối với người sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng: “Chỉ khi bạn lựa chọn quạt ly tâm vỏ inox An Phú Quý, bạn mới có được trải nghiệm tuyệt vời”. An Phú Quý sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với giá thành tốt nhất. 

Nếu bạn chưa biết lựa chọn mẫu mã quạt ly tâm inox nào, hãy tham khảo thêm dưới đây và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

>>> Tham khảo các mẫu quạt ly tâm hút bụi tại đây

-9%
9.000.000
-15%
12.100.000
-19%
13.200.000
-17%
17.400.000
-14%
22.100.000
-16%
30.000.000