Quạt Ly Tâm Siêu Cao Áp

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Thông tin về quạt ly tâm siêu cao áp

“Đã có quạt ly tâm cao áp rất thông dụng rồi, sinh ra quạt ly tâm siêu cao áp để làm gì?” Chúng tôi xin trả lời rằng: mỗi loại quạt đều có những ưu điểm phù hợp với từng môi trường riêng biệt và là dòng quạt được ra đời để đáp ứng cho sự phát triển bùng nổ và mở rộng quy mô của ngành công nghiệp hiện nay.

Quạt ly tâm siêu cao áp là quạt hút ly tâm công nghiệp có cột áp siêu lớn, lên đến hàng ngàn Pa, vượt trội hơn hẳn so với quạt ly tâm thông thường để đáp ứng nhu cầu về áp suất cực lớn. Theo đó, quạt có cấu tạo khá đơn giản, không hề phức tạp:

  1. Quạt có cấu tạo gồm các bộ phận chính như: Vỏ quạt, động cơ, guồng máy và giá quạt. Các bộ phận đều được chế tạo từ thép CT3 sơn tĩnh điện bền màu nhằm gia tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho sản phẩm.
  2. Động cơ mạnh mẽ được trang bị ở dòng quạt này, đảm bảo hiệu suất hoạt động liên tục và bền bỉ, kết hợp với số lượng cắt cánh không khí lớn, thiết kế tối ưu tạo nên lực hút mạnh mẽ, vượt trội.
  3. Quạt ly tâm siêu cao áp mang đến cột áp siêu ấn tượng, vô cùng lớn để đáp ứng nhu cầu hút khí nóng, cung cấp khí tươi, phục vụ cho các nhà máy chế biến, các khu công nghiệp, khu chế xuất và sử dụng rộng rãi trong các lò hơi. Ngoài ra, đây còn là thiết bị thân thuộc dùng để hút khói, hút bụi, thổi lò cho cả công trình dân dụng và công nghiệp nhà máy chế biến gỗ, lò nung, nghiền xi măng, bột đá, than, khoáng sản…

Mua quạt hút ly tâm siêu cao áp chất lượng, giá rẻ tại An Phú Quý

Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ An Phú Quý là nhà cung cấp dòng quạt ly tâm công nghiệp siêu cao áp được đánh giá vô cùng cao và khẳng định sự uy tín số 1 trên thị trường Việt. Không thể phủ nhận được sự phát triển thịnh vượng của An Phú Quý mặc cho biến động thị trường ra sao, nơi đây vẫn luôn nỗ lực theo đuổi những gì tốt đẹp nhất và dành tặng đến quý khách hàng.

Quạt ly tâm siêu cao áp do An Phú Quý cung cấp đảm bảo cả về chất lượng sản phẩm cho đến giá thành, không hề đắt như giá bán trên thị trường mà vô cùng rẻ để tạo điều kiện cho khách hàng mua và sử dụng. Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, luôn có kỹ thuật viên lành nghề túc trực hỗ trợ ngay lập tức cho thấy sự chuyên nghiệp, tận tâm với nghề chỉ có ở An Phú Quý. 

Dưới đây là 9 mẫu mã quạt công nghiệp ly tâm siêu cao áp chất lượng vượt trội nhất, bạn hãy tham khảo thông tin từng sản phẩm và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dòng quạt ly tâm gián tiếp tại đây

-27%
-28%
-23%
-24%
-18%
-21%
-17%
-19%
-21%