Cánh quạt ly tâm mini


An Phú Quý Group - Trên 6 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc.

Yêu Cầu Tư Vấn

Địa điểm mua hàng:

Hàng cam kết chính hãng - Sản phẩm mới 100%, motor dây đồng.

Chat Zalo: 0967.899.132

Giới thiệu về cánh quạt ly tâm mini

Cánh quạt ly tâm mini là dòng cánh phục vụ cho hoạt động của quạt ly tâm mini với thiết kế nhỏ nhắn, thu gọn hơn so với dòng quạt ly tâm công nghiệp thông thường. Do thiết kế dạng mini nên guồng cánh quạt hình lồng sóc có đường kính nhỏ hơn để phù hợp với thiết kế vỏ quạt bao quanh bên ngoài.

Cánh quạt được gia công từ thép kết cấu với độ dày khoảng 2 đến trên dưới 8mm, số lượng cắt cánh nhiều, bố trí đều trên guồng quạt với khe hở cân đối, hoàn hảo giúp cho lượng gió thoát ra ngoài một cách tốt nhất.

Cánh quạt ly tâm mini

Lưu ý khi mua cánh quạt ly tâm mini trên thị trường

Chúng ta rất dễ nhầm lẫn khi mua cánh quạt ly tâm mini để thay thế cho quạt ly tâm mini của mình, nhiều đại lý sẽ quảng cáo quá đà và gian dối để bạn mua loại cánh không phù hợp với kích cỡ của dòng quạt ly tâm mini. Do vậy, bạn cần phải lưu ý một số tiêu chí sau khi lựa chọn mua cánh quạt ly tâm mini:

Kích cỡ cánh

Khi mua quạt ly tâm mini, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cũng như được cung cấp giấy tờ mô tả chi tiết về kích cỡ của các bộ phận của quạt. Do vậy, nếu cánh quạt có bất cứ hòng hóc nào mà bạn muốn thay thế, hãy mang theo thông tin của quạt để tìm mua loại cánh sao cho phù hợp nhất. Không thực hiện điều này, rất dễ bạn mua phải loại cánh quạt cao áp công suất lớn, quạt ly tâm trung áp kích cỡ tiêu chuẩn,…

Test trực tiếp

Hãy dừng chân lại cửa hàng để test trực tiếp tốc độ quay của cánh, đảm bảo hiệu quả tạo gió, tản gió của hệ thống cánh, tránh tình trạng khi lắp vào quạt của mình phát sinh hỏng hóc.

Để những tiêu chí kể trên được thực hiện trơn tru, bạn nên tìm một nhà cung cấp chất lượng và uy tín, họ sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Và An Phú Quý là một điểm đến như thế, đảm bảo 100% cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng khi mua cánh quạt ly tâm tại đây. Đội ngũ kỹ thuật viên của An Phú Quý luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn test sản phẩm sao cho hài lòng nhất.

Hãy liên hệ qua số Hotline của An Phú Quý nếu bạn mua sản phẩm cánh quạt hút ly tâm với giá tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cánh quạt ly tâm mini”

Sản Phẩm Mới