Cánh quạt ly tâm Inox


An Phú Quý Group - Trên 6 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc.

Yêu Cầu Tư Vấn

Địa điểm mua hàng:

Hàng cam kết chính hãng - Sản phẩm mới 100%, motor dây đồng.

Chat Zalo: 0967.899.132

Trong quá trình hoạt động của quạt ly tâm, chúng ta không thể tránh khỏi sự va đập, tác động không mong muốn khiến cho hệ thống cánh quạt bị trục trặc, phát ra tiếng ồn khó chịu. Đó là lúc ta cần đến cánh quạt dự bị để có thể thay thế ngay lập tức. Và cánh quạt ly tâm inox là cánh quạt đặc biệt nhất cả về thiết kế cho đến chức năng.

Đặc điểm của cánh quạt ly tâm inox

  1. Cánh quạt ly tâm inox được thiết kế với chất liệu inox 304 dày 1.2mm, chống gỉ, chất lượng đảm bảo, phù hợp sử dụng trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với điều kiện thời tiết như ở nhà xưởng, trang trại.
  2. Thiết kế hình dạng lưỡi đặc biệt giúp đảm bảo lưu lượng gió lớn, đồng thời ổn và trao đổi luồng khí khi đi vào không gian bên trong. 
  3. Các cánh quạt được điều chỉnh bởi bộ kiểm tra cân bằng động thông minh, trọng lượng mỗi lưỡi nhận nhiệm vụ điều khiển như nhau để đảm bảo quạt chạy êm, giảm độ rung, ít tiếng ồn, tăng độ ổn định.
Cánh quạt ly tâm inox

Các mẫu cánh quạt ly tâm khác

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu mã cánh quạt ly tâm như:

  • Cánh quạt ly tâm cao áp
  • Cánh quạt ly tâm mini
  • Cánh quạt ly tâm nhựa
  • Cánh quạt ly tâm trung áp

Vai trò của cánh quạt ly tâm inox

Cánh quạt ly tâm là bộ phận then chốt trong một chiếc quạt ly tâm, quyết định hiệu quả hoạt động của quạt đó. Vì thế, cánh quạt ly tâm giữ vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là dòng cánh quạt ly tâm inox bởi chỉ có cánh quạt được chế tạo từ inox mới có thể hoạt động được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, không biến dạng khi vận hành ở cường độ cao, không bị gỉ sét trong môi trường có tính chất ăn mòn, tính oxy hóa cao.

Cánh quạt ly tâm inox kết hợp với động cơ để đem đến lưu lượng gió lớn, lực hút mạnh mẽ, hút khói bụi, tạp chất có trong môi trường, tạo nên một không gian thông thoáng, trong lành hơn bao giờ hết.

Hãy đến An Phú Quý để mua sản phẩm quạt hút ly tâm và cánh quạt ly tâm với giá thành tốt nhất, chúng tôi hỗ trợ thay thế tận nơi cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cánh quạt ly tâm Inox”

Sản Phẩm Mới