Quạt ly tâm hút bụi túi vải QHB – 4P 20/8


Mã sản phẩm : QHB – 2P 20/8
Công suất : 20 HP
Lưu lượng : 18.000 m3/h
Miệng hút : 8×200 mm
Điện áp : 220V,380V
Bảo hành : 12 Tháng
Tình trạng : Còn hàng

An Phú Quý Group - Trên 6 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc.

36.980.000

Yêu Cầu Tư Vấn

Địa điểm mua hàng:

Hàng cam kết chính hãng - Sản phẩm mới 100%, motor dây đồng.

Chat Zalo: 0967.899.132

Trong các nhà máy hiện nay, mỗi ngày thải ra một lượng lớn khói bụi, lượng khói bụi này phân tán ra khắp nơi. Vì vậy, cần một hệ thống xử lý bụi phù hợp để hút hết lượng bụi này, đảm bảo không gian làm việc tốt nhất. Và quạt ly tâm hút bụi túi vải QHB – 4P 20/8 sẽ là thiết bị phù hợp nhất, không thể phủ nhận được tính năng lọc bụi của nó.

Thông tin chi tiết về quạt ly tâm hút bụi túi vải QHB – 4P 20/8

Quạt ly tâm hút bụi túi vải QHB – 4P 20/8 là một sản phẩm được thiết kế với các miệng hút để gom bụi bẩn. Bụi bẩn sinh ra từ các máy móc trong quá trình sản xuất sẽ đi qua quạt hút và vào trong túi vải. Từ đó, giúp thông gió nhà xưởng một cách hiệu quả, cải thiện chất lượng không khí cũng như môi trường làm việc cho công nhân.

Cấu tạo của quạt ly tâm hút bụi túi vải QHB – 4P 20/8

  1. Quạt có cấu tạo đơn giản chỉ gồm: quạt hút với nhiều họng hút và nhiều túi vải bao quanh. Quạt ly tâm hút bụi túi vải được đặt trên một bàn đẩy có bánh xe để có thể di chuyển quạt đến mọi không gian.
  2. Các túi vải có hình trụ, đường kính tùy chọn, thiết kế theo cơ chế rũ được bụi, không bám dính lên thành túi. Túi được làm từ vải Polyester chuyên dụng lọc bụi, bụi mịn lơ lửng trong không khí.
  3. Quạt được trang bị họng hút nhiều để đẩy mạnh khả năng hút nhanh chóng.
Quạt ly tâm hút bụi túi vải QHB - 4P 20/8
Quạt ly tâm hút bụi túi vải QHB – 4P 20/8

Tính năng tuyệt vời của quạt hút bụi di động túi vải QHB – 4P 20/8

Quạt ly tâm công nghiệp hút bụi này có cấu tạo đơn giản nhưng tính năng vô cùng tuyệt vời:

  • Quạt có khả năng hút bụi nhờ các họng hút nhanh chóng và hiệu quả. Do quạt hoạt động theo dạng truyền động trực tiếp nên tạo lực hút vô cùng mạnh.
  • Khả năng lọc bụi vô cùng hiệu quả, lọc được cả bụi mịn lơ lửng trong không khí, bám trên mặt máy móc, thiết bị sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công vệ sinh và bảo vệ tuổi thọ của máy móc.

Với những đặc điểm về cấu tạo và chức năng kể trên, quạt ly tâm hút bụi túi vải QHB – 4P 20/8 là sản phẩm quan trọng cho môi trường nhà xưởng gỗ, may mặc, dệt,…Hãy mua ngay thiết bị này để đảm bảo sức khỏe người lao động và gia tăng năng suất làm việc một cách tốt nhất.

Xem thêm quạt hút bụi QHB – 2P 1/1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt ly tâm hút bụi túi vải QHB – 4P 20/8”

Sản Phẩm Mới