Quạt ly tâm gián tiếp giá bao nhiêu?

Quạt ly tâm gián tiếp giá bao nhiêu

Quạt ly tâm gián tiếp giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên thị trường có vô vàn loại quạt ly tâm công nghiệp với vô vàn giá bán khác nhau đến từ nhiều nhà cung cấp. Vậy đâu là giá bán cụ thể và chi tiết nhất bạn cần biết, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Quạt ly tâm gián tiếp phục vụ mọi môi trường công nghiệp

Quạt ly tâm gián tiếp giá bao nhiêu

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng quan tâm về giá quạt ly tâm gián tiếp đâu bởi thiết bị này thực sự hữu ích và có tính ứng dụng cực kỳ cao, không ngán ngẩm bất cứ môi trường nào.

Nếu như quạt ly tâm trực tiếp chỉ sử dụng tốt cho môi trường công nghiệp bình thường, khô ráo, ổn định thì quạt ly tâm gián tiếp là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngành công nghiệp nặng, nhà máy hoá chất, luyện kim, axit,… có tính ăn mòn, oxy hoá cực cao. Nhờ vào động cơ thiết kế đặc biệt không nằm trên đường đi của không khí hút vào, tách rời khỏi cánh quạt nên độ bền của động cơ không bị ảnh hưởng bởi bất cứ sự tác động nào từ môi trường. Do đó, quạt có thể hoạt động ổn định và hiệu quả trong những môi trường khắc nghiệt như vậy.

Tìm hiểu thêm về: Quạt ly tâm gián tiếp là gì? Ưu điểm và ứng dụng

Quạt ly tâm gián tiếp giá bao nhiêu?

 

Có rất nhiều mẫu mã quạt ly tâm gián tiếp với thông số kỹ thuật khác nhau từ thấp đến cao. Do đó, giá thành sản phẩm cũng được phân chia theo các mức giá khác nhau để phù hợp với thông số kỹ thuật và chức năng. Hiện nay, quạt ly tâm gián tiếp có giá dao động từ 5 triệu đến 30 triệu đồng tuỳ model. Bạn có thể tham khảo chi tiết giá từng loại trong bảng dưới đây:

bảng giá quạt ly tâm gián tiếp

Giá bán được đề cập ở trên là mức giá phân phối hiện tại của nhà cung cấp uy tín số 1 Việt Nam hiện nay –  An Phú Quý. Chắc chắn rằng, khi đến với nhà cung cấp này, khách hàng sẽ được đảm bảo giá thành ổn định, không tăng giá, độn giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất, xứng đáng với giá tiền. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng quạt ly tâm gián tiếp chất lượng, tối ưu, An Phú Quý sẽ là điểm đến tuyệt vời, nơi mang lại cho bạn những giá trị đích thực.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *