Báo Giá Quạt Ly Tâm Mini Mới Nhất 2024

giá quạt ly tâm mini

Bạn muốn mua quạt ly tâm mini nhưng chưa biết giá cả ra sao để chuẩn bị tài chính. Đừng lo lắng bởi chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu giá quạt ly tâm mini mới nhất, giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quạt ly tâm mini có gì đặc biệt?

báo giá quạt ly tâm mini

Có quạt ly tâm công suất lớn, tính năng vượt trội rồi tại sao lại có thêm quạt ly tâm mini? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Quạt ly tâm công suất lớn có thể tuyệt vời và tối ưu trong môi trường rộng lớn nhưng sẽ là thừa thãi, không phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Và quạt ly tâm mini là giải pháp hút khói, bụi bẩn lý tưởng phục vụ cho môi trường diện tích nhỏ hẹp như vậy với sự đặc biệt về:

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ dùng để hút khói bụi bẩn cho bếp nướng trong nhà hàng, quán ăn. Có thể đặt trên bàn để thực hiện chức năng của quạt.

Diện tích sử dụng ít nên không chiếm nhiều không gian sử dụng của người dùng, tạo sự tiện lợi, linh hoạt và thoải mái.

Có thể sử dụng cho nhiều mục đích, nhiều không gian khác nhau bởi khả năng di chuyển tiện lợi. Vừa có thể hút khói bếp cho bàn ăn vừa có thể đáp ứng khả năng hút khói bụi bẩn cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời.

Tìm hiểu ngay bài viết: Quạt ly tâm mini là gì để hiểu hơn về dòng sản phẩm này nhé

Báo giá quạt ly tâm mini mới nhất

giá quạt ly tâm mini

Hiện nay, sản phẩm quạt ly tâm mini có giá tiền chỉ từ 1 triệu đồng trở lên tuỳ công suất. Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, công suất thấp nên chiếc quạt này không phải là nỗi lo về tài chính cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo giá tiền của một số loại quạt hút mini phổ biến như:

Quạt ly tâm mini KVC-120 có giá 1.050.000đ

Quạt ly tâm mini KVC-240 có giá 1.300.000đ

Quạt ly tâm mini KVC-350 có giá 1.350.000đ

Quạt ly tâm mini KVC-500 giá bán 2.510.000₫

Quạt ly tâm mini KVC-85 có giá 950.000₫

Các sản phẩm quạt ly tâm mini hiện được phân phối toàn quốc bởi nhà cung cấp An Phú Quý. Dù ở đâu khi có nhu cầu mua quạt hút ly tâm mini, bạn cũng không phải lo lắng vì An Phú Quý hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng. Hãy truy cập vào website công ty để tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm và liên hệ mua hàng nếu phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *