Quạt ly tâm mini là gì? Các loại quạt hút mini hiện nay

quạt ly tâm mini là gì

Nếu như những chiếc quạt ly tâm công suất lớn, kích thước cực đại phục vụ cho môi trường công nghiệp không phù hợp với không gian picnic ngoài trời, tiệc BBQ cùng bạn bè,…vậy thì đã có quạt ly tâm mini đáp ứng đúng, đủ và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Quạt ly tâm mini là gì? Các loại quạt hút mini hiện nay sẽ được chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây, rất mong bạn đọc đón xem và ủng hộ.

Quạt ly tâm mini là gì?

quạt ly tâm mini là gì

Quạt ly tâm mini hay còn được gọi là quạt ly tâm công suất nhỏ là dòng quạt ly tâm kích thước nhỏ sở hữu công suất nhỏ thích hợp sử dụng cho một vị trí, khu vực nhỏ như bàn ăn để hút khí nóng, mùi khó chịu. Đây là thiết bị không thể đáp ứng cho không gian rộng lớn hơn bởi sự hạn chế về công suất, chúng có công suất nhỏ nhất trong các dòng quạt ly tâm.

Sản phẩm chuyên dùng để thông gió, hút khí nóng, hút khói mùi cho máy công nghiệp, bếp nấu ăn gia đình và nhà hàng hiệu quả nhất.

Đặc điểm của quạt hút ly tâm mini

Sản phẩm quạt hút ly tâm mini có thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt ngay trên bàn ăn và có thể di chuyển linh hoạt.

Cánh quạt được thiết kế dạng lồng sóc vận hành cực êm ái, độ ồn thấp.

Quạt ly tâm mini có đầu hút và đầu thổi có dạng tròn hoặc vuông dễ dàng lắp đặt vào các chi tiết máy & đường ống.

Vỏ động cơ được làm bằng nhôm đúc giúp làm mát cho động cơ để có thể hoạt động trong thời gian dài.

Với kích thước nhỏ nên quạt cũng được thiết kế khá đơn giản, dễ dàng trong việc vệ sinh cũng như bảo dưỡng.

Quạt ly tâm mini thường được ứng dụng để hút thổi làm mát cho các chi tiết máy, thông gió, hút bụi và hút khói cho các đường ống nhỏ, không gian vừa.

Các loại quạt hút mini phổ biến hiện nay

quạt ly tâm mini là gì

Thực tế cho thấy, do công suất của quạt nhỏ và để phân biệt với các dòng quạt ly tâm công suất lớn hơn, quạt hút gió ly tâm mini được phân chia thành các loại quạt với công suất tương ứng. Ví dụ như:

Quạt hút ly tâm mini 120W

Quạt hút ly tâm mini 240W

Ngoài ra, chúng còn được phân chia theo chỉ số áp suất:

Quạt ly tâm cao áp mini

Quạt ly tâm trung áp mini

Quạt ly tâm thấp áp mini

Sự ra đời của quạt gió ly tâm mini chính là nét chấm phá hoàn hảo đem đến đa dạng sự trải nghiệm cho khách hàng trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Trong những quán nướng, BBQ, lẩu,…thì chiếc quạt này cực kỳ thông dụng và quan trọng giúp hút khói, hút mùi, hút bụi và thông gió hiệu quả. Đem đến cho thực khách không gian thưởng thức món ăn trong sạch và thoải mái nhất.

Hy vọng rằng, với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn tìm được thiết bị thông gió, hút khói tuyệt vời trong chuyến đi picnic cùng gia đình hay tiệc nướng, BBQ ngoài trời.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *