Top 5+ quạt sò ly tâm bán chạy nhất hiện nay

quạt sò ly tâm bán chạy nhất

Quạt sò ly tâm là giải pháp thông gió hữu hiệu có thiết kế hình vỏ sò thông minh. Các loại quạt sò với thiết kế từ các nguyên liệu khác nhau tư gang, nhôm, nhựa… đều sẽ mang đến những ưu điểm khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại quạt sò ly tâm với các chất liệu khác nhau. Mỗi loại quạt sò đều sở hữu những ưu điểm riêng, phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng. Các khách hàng có thể tham khảo những loại quạt sò ly tâm bán chạy nhất hiện nay như sau

 

Quạt ly tâm sò nhôm

Quạt ly tâm sò nhôm là loại quạt được chế tạo 100% từ nhôm nguyên khối. Với thiết kế thông minh và chất liệu bền bỉ, quạt ly tâm sò nhôm có thể hoạt động một cách hiệu quả, cấu trúc chắc chắn, an toàn và thân thiện với con người và môi trường.

Tùy vào từng diện tích không gian mà các khách hàng có thể lựa chọn quạt ly tâm sò nhôm với các mã lực khác nhau như: Quạt ly tâm sò nhôm 1/2 HP, quạt ly tâm sò nhôm 10 HP, quạt ly tâm sò nhôm 1 HP, quạt ly tâm sò nhôm 2 HP, quạt ly tâm sò nhôm 3 HP, quạt ly tâm sò nhôm 7 HP,…

Quạt sò gang

Quạt sò gang là các loại quạt thổi sò được chế tác từ gang – một kim loại có độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Quạt sò gang có trọng lượng nhẹ hơn so với quạt sò nhôm, vì vậy các bạn có thể tham khảo lựa chọn các loại quạt sò gang cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay, các loại quạt sò gang phổ biến là các loại quạt có công suất từ 180W đến 3000W. An Phú Quý cung cấp rất nhiều loại quạt sò gang với đa dạng công suất, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và không gian sử dụng mà các khách hàng có thể lựa chọn mua loại quạt phù hợp nhất.

Quạt sò nhôm Shoohan YYF

Quạt sò nhôm Shoohan YYF 8032
Quạt sò nhôm Shoohan YYF 8032

Quạt sò nhôm Shoohan YYF là loại quạt có thể tạo ra áp suất lên đến hàng nghìn Pa. Loại quạt này không chỉ được sản xuất bởi thương hiệu Shoohan uy tín, mà còn thu hút khách hàng bởi chất lượng hoạt động tốt. 

Ba mẫu quạt sò nhôm Shoohan YYF bán chạy nhất tại An Phú Quý có thể kể đến như: Quạt sò nhôm Shoohan YYF 8022, quạt sò nhôm Shoohan YYF 8032, quạt sò nhôm Shoohan YYF 9032.

Quạt sò nhựa PP

Quạt sò nhựa
Quạt sò nhựa PP KVPVC-1

Nhựa PP là loại vật liệu quá quen thuộc trong sản xuất. Với ưu điểm là loại nhựa bền bỉ, dẻo dai và cao cấp, nhựa PP sẽ khiến mọi sản phẩm bền bỉ và lâu hư hơn. 

Nếu các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy,… có diện tích không gian không quá lớn thì có thể tham khảo quạt sò nhựa PP KVPVC-1 và quạt sò nhựa PP KVPVC-2. Tuy hai loại quạt này đều có giá rẻ, nhưng chất lượng và hiệu quả hoạt động sẽ không khiến các khách hàng thất vọng.

Quạt thổi bếp than ZYJD

Quạt thổi bếp than ZYJD-100 và quạt thổi bếp than ZYJD-150 là hai loại quạt hút bụi, thổi lò bán chạy tại An Phú Quý. Quạt thổi bếp than ZYJD thường được sử dụng trong các không gian không quá lớn. Hai loại quạt này đều đến từ thương hiệu Deton – một thương hiệu nổi tiếng về quạt. 

Quạt thổi khí con sò

Nếu các bạn đang cần tìm một loại quạt thổi khí tốt thì có thể tham khảo các mẫu quạt như: Quạt thổi khí con sò 1.1 KW, quạt thổi khí con sò 1.5 KW, quạt thổi khí con sò 250 W,… Với công suất đa dạng, các loại quạt này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều không gian.

Quạt sò ly tâm là loại quạt thông gió được nhiều nhà máy, xí nghiệp ưa chuộng. Tùy vào mục đích sử dụng, các khách hàng có thể tham khảo các loại quạt trên từ An Phú Quý.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *