Quạt hút mùi bếp công nghiệp: Loại bỏ mùi nấu ăn hiệu quả

quạt hút mùi bếp ly tâm công nghiệp

Quạt hút mùi bếp công nghiệp là sản phẩm quen thuộc trong mọi không gian nhà bếp của các nhà xưởng, bếp ăn tại các nhà hàng,… Sản phẩm này đem đến công năng giúp hút và loại bỏ mọi loại mùi thức ăn trong quá trình nấu nướng ở không gian bếp. Từ đó cũng giúp cho không gian được thoáng đãng, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Vai trò của quạt hút mùi bếp công nghiệp

quạt hút mùi bếp ly tâm công nghiệp
Quạt hút mùi bếp ly tâm công nghiệp loại bỏ mùi dầu mỡ nấu ăn

Sản phẩm quạt thông gió nhà bếp đã và đang là lựa chọn được rất nhiều các khách hàng quan tâm, lựa chọn và sử dụng. Đây là loại quạt có nhiều công năng khác nhau, cụ thể như:

  • Giúp hút và loại bỏ các loại mùi khó chịu trong không gian nhà bếp một cách nhanh chóng, với hiệu quả khử mùi lên đến 95%. 
  • Những loại mùi gây khó chịu như mùi dầu mỡ, mùi của động vật còn sống,… được loại bỏ sẽ giúp không gian nhà bếp được sạch và dễ chịu hơn. 
  • Giúp loại bỏ các tác nhân gây hại cho sức khỏe như vi khuẩn khó chịu.
  • Hút khói nóng từ lò nướng bánh mì, các loại máy nướng công nghiệp khác trong các siêu thị.

Các loại quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp phổ biến 

quạt hút mùi bếp hướng trục công nghiệp
Quạt hút mùi bếp hướng trục công nghiệp

Sản phẩm quạt hút bếp công nghiệp hiện nay có rất đa dạng trên thị trường hiện nay với nhiều phân loại khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm quạt như sau:

  • Quạt hút gió nhà bếp ly tâm: Quạt hút mùi ly tâm có hoạt động dựa trên lực hút ly tâm để giúp hút và loại bỏ các loại mùi khó chịu trong không gian nhà bếp. Loại quạt này có thiết kế nhỏ gọn, lực hút mạnh. 
  • Quạt hút gió hướng trục: như đúng tên gọi, loại quạt này có hình dáng tròn, trục thẳng. Quạt hoạt động dựa trên lực hút mạnh mẽ từ cánh quạt, giúp loại bỏ mọi khói bụi trong không gian nhà bếp một cách nhanh chóng.
  • Quạt thông gió bếp nối ống: bao gồm bộ phận quạt và bộ phận ống nối giúp đưa không khí, mùi thức ăn ra bên ngoài. Ứng dụng phổ biến của quạt thường trong các không gian bếp vừa và nhỏ, tại các không gian siêu thị để giúp loại bỏ mùi khói. 

Bên cạnh phân loại dựa trên cấu tạo và nguyên lý hoạt động, quạt thông gió hút mùi bếp còn có nhiều mức công suất khác nhau. Điều này là nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Cách chọn quạt hút bếp công nghiệp phù hợp

Với sự đa dạng của các sản phẩm quạt thông gió bếp nhà hàng hiện nay, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, khách hàng cần dựa trên nhiều yếu tố. Một số tiêu chí cơ bản bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định chọn quạt như:

  • Xác định diện tích bếp: là tiêu chí giúp khách hàng xác định chính xác công suất quạt cần thiết. Bên cạnh đó, cũng sẽ giúp bạn chủ động chọn  lựa được loại quạt có nguyên lý hoạt động phù hợp. Nhờ đó, quạt đảm bảo khả năng hút khói tương ứng với không gian nhà bếp.
  • Lựa chọn loại quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng: là yếu tố rất cần thiết mà không nhiều khách hàng biết để lựa chọn quạt cho phù hợp. Trước khi quyết định dòng sản phẩm hay mức công suất quạt thông gió phòng bếp, hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân. Từ đó khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm có tính năng phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí. 
  • Chọn thương hiệu uy tín: quạt thông gió nhà bếp công nghiệp hiện có rất nhiều đơn vị sản xuất, đa dạng các thương hiệu được bày bán trên thị trường. Những thương hiệu uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo hơn về chất lượng. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành và chăm sóc cho khách hàng,… 

Lựa chọn quạt hút mùi bếp công nghiệp là điều rất cần thiết nhằm giúp cho không gian bếp được sạch sẽ, không bị ám mùi khó chịu. Để có được quyết định lựa chọn chính xác, khách hàng cần lưu ý tìm kiếm các thông tin cần thiết, đánh giá các yếu tố liên quan và mua tại địa chỉ bán quạt hút mùi bếp chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo về chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng quạt ly tâm hút khói bếp.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *