Có nên mua quạt ly tâm công nghiệp cũ không?

Thực tế cho thấy, giá thành của quạt ly tâm công nghiệp khá cao, cao hơn các dòng quạt hút công nghiệp khác. Cho nên, nhiều đơn vị sản xuất tìm đến phương án mua quạt ly tâm cũ sử dụng để tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, có nên mua quạt ly tâm công nghiệp cũ không? Liệu giá rẻ hơn nhưng chất lượng có đảm bảo? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Đánh giá ưu nhược điểm của quạt ly tâm công nghiệp cũ

Ưu điểm

  • Giá quạt ly tâm công nghiệp cũ chắc chắn hấp dẫn hơn quạt mới rất nhiều. Giá quạt ly tâm mới thực sự là đắt và nhiều nhà đầu tư không đủ điều kiện đầu tư chiếc quạt này. Và họ chọn phương án mua quạt ly tâm công nghiệp cũ để phù hợp với túi tiền và cũng có thể trải nghiệm những chức năng tuyệt vời của thiết bị.
  • Quạt hút ly tâm cũ vẫn đáp ứng được các chức năng hút khói bụi, khí thải, lưu thông không khí hiệu quả.

Xem ngay bảng giá các loại quạt ly tâm công nghiệp mới nhất hiện nay

Nhược điểm

  • Giá rẻ là thế nhưng chất lượng sản phẩm đã đi xuống thì họ mới muốn bán lại. Thậm chí, họ tút tát lại một chút và bán, những người không sành về quạt công nghiệp sẽ tin rằng mình mua được mối hời.
  • Tuổi thọ của sản phẩm cũ rất ngắn, sử dụng sẽ gây ra sự khó chịu về tiếng ồn, hay hỏng hóc và tiêu tốn nhiều điện năng.
  • Khi người bán họ trang trí lại máy y như mới sẽ làm bạn khó phân biệt được có phải hàng giả hay không. Mua về sử dụng lại tiền mất tật mang.
  • Chế độ bảo hành gần như là không có, nếu có cũng chỉ trong vòng 3-6 tháng. Và một điều tất yếu đó là, cứ qua thời hạn bảo hành là quạt ly tâm cũ sẽ phát sinh hỏng hóc. 
co-nen-mua-quat-ly-tam-cong-nghiep-cu
Có nên sử dụng quạt ly tâm cũ không?

Có nên mua quạt ly tâm công nghiệp cũ không?

Thông qua sự đánh giá khách quan ở trên, nhược điểm áp đảo ưu điểm thì chắc chắn bạn đã biết câu trả lời. KHÔNG nên mua quạt ly tâm công nghiệp cũ bởi thực sự phần trăm bạn mua được chiếc quạt ly tâm cũ chất lượng, giá tốt, sử dụng lâu dài vô cùng ít ỏi.

co-nen-mua-quat-ly-tam-cong-nghiep-cu
Mua quạt ly tâm công nghiệp chính hãng chất lượng

Sử dụng quạt ly tâm công nghiệp mới chất lượng chính hãng

Tuy giá thành đắt đỏ nhưng hiệu quả sử dụng của chiếc quạt ly tâm chính hãng, chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể bỏ ra vài chục triệu để mua sản phẩm này nhưng bạn sử dụng nó trong 10 năm, 20 năm, thậm chí lâu hơn nếu biết cách bảo dưỡng. 

Khi mua sản phẩm mới, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Lựa chọn công suất, lưu lượng, kích thước sao cho phù hợp nhất với diện tích môi trường, tính chất môi trường.

Đặc biệt, chế độ bảo hành dài lâu và tận tâm khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nếu có hỏng hóc gì, nhà cung cấp sẵn sàng 1 đổi 1, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Có thể thấy, mua quạt ly tâm cũ là sự lựa chọn tốt nếu bạn có kiến thức chuyên môn tốt để phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm. Khi đó, bạn có thể mua sử dụng tuy nhiên thời gian sử dụng cũng không kéo dài đâu. Nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào, hãy liên hệ với chúng tôi – nhà cung cấp quạt công nghiệp An Phú Quý cũng là nơi bán quạt hút ly tâm cũ với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là người đồng hành trung thành và tốt nhất của quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *