Tìm hiểu về hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

Bụi công nghiệp luôn là ác mộng đối với không gian nhà xưởng sản xuất gỗ bởi nó ảnh hưởng nặng nề đối với sức khoẻ con người. Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp ra đời được coi là giải pháp khắc phục bụi bẩn mang lại hiệu quả cao, rất tối ưu để áp dụng trong mọi môi trường.

Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp là gì?

Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp là một hệ thống gồm nhiều thiết bị hỗ trợ dùng để hút và thu gom bụi gỗ, mùn cưa, dăm bào,… trong quá trình sản xuất chế biến gỗ. Hệ thống này giải quyết triệt để các loại bụi từ nhỏ li ti cho đến bụi có kích thước lớn.

Hệ thống hút bụi gỗ có cấu tạo đơn giản chỉ gồm:

Động cơ điện

Quạt hút: chủ yếu sử dụng quạt hút ly tâm tạo lực hút và đẩy cực kỳ mạnh mẽ, thúc đẩy quá trình hút bụi nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Túi lọc bụi: lưu trữ các loại bụi sau khi hút vào để thải ra bên ngoài.

Đường ống dẫn: hỗ trợ quá trình luân chuyển bụi dễ dàng thực hiện.

Chụp hút: cấu tạo giống như cái phễu để hút bụi dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt ly tâm hút khói

Đánh giá hiệu quả hoạt động của hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

Hiệu suất lọc hụi

Hệ thống lọc bụi đảm bảo hiệu quả lọc đạt 98-99%, hút được tất cả các loại bụi, kể cả những hạt bụi li ti lơ lửng trong không khí.

Sử dụng tiện lợi

Nhờ thiết kế đơn giản, tối ưu nên hệ thống này dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt và nhân công bởi, khi sử dụng, hệ thống này hoạt động theo chu trình mà không cần sự tác động từ con người.

Bảo vệ sức khoẻ con người

Với chức năng hút và thu gom bụi bẩn triệt để, hệ thống hút bụi công nghiệp mang đến một khônng gian làm việc trong sạch và thoáng đãng, giàu oxy tốt cho sức khoẻ con người. Chỉ khi sức khoẻ người lao động được đảm bảo thì hiệu suất làm việc mới tăng cao và phát triển mạnh mẽ.

Do đó, hệ thống này được thiết kế dành riêng cho xưởng gỗ, khu công nghiệp phát sinh nhiều bụi như nhà máy xi măng, nhà máy than,…

Nếu bạn là chủ xưởng gỗ đang đau đầu tìm cách giải quyết bụi bẩn công nghiệp, hãy tìm hiểu về hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay. Chắc chắn rằng, kết quả banh nhận được sẽ là một không gian làm việc không thể tuyệt vời hơn và tiềm năng phát triển công nghiệp thịnh vượng.

Tham khảo nga: Top 5 quạt hút bụi gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *