Quạt ly tâm siêu cao áp là gì? Đặc điểm và ứng dụng

Quạt ly tâm siêu cao áp là gì

Chắc hẳn bạn đã biết tới dòng quạt ly tâm cao áp nhưng còn về quạt ly tâm siêu cao áp thì không phải ai cũng nắm được thông tin về dòng quạt này. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quạt ly tâm siêu cao áp là gì, chúng có đặc điểm và ứng dụng thế nào nhé!

Quạt ly tâm siêu cao áp là gì?

Quạt ly tâm siêu cao áp là gì

Quạt ly tâm siêu cao áp là loại quạt hút công nghiệp ly tâm có cột áp vô cùng lớn, chúng vượt xa cả dòng quạt ly tâm cao áp. Với cột áp lên tới hàng ngàn Pa như vậy, quạt phù hợp cho những môi trường cần áp suất cực lớn mà các loại khác không thể đáp ứng được.

Cũng như những sản phẩm quạt ly tâm khác, quạt siêu cao áp cũng được cấu tạo nên từ các bộ phận như vỏ, động cơ, guồng máy và giá đỡ. Nguyên lý hoạt động dựa vào lực ly tâm hút và đẩy gió cực mạnh với cột áp cực cao.

Đặc điểm của quạt hút ly tâm siêu cao áp

Quạt ly tâm siêu cao áp là gì

Có cột áp cao tới hàng ngàn Pa đáp ứng nhu cầu áp suất cực lớn

Cấu tạo đơn giản, thiết kế gọn gàng dễ thi công hay sửa chữa

Có khả năng vận hành liên tục bền bỉ trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt

Lực hút mạnh mẽ nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn, khí thải ra khỏi không gian

Ứng dụng trong công nghiệp

Với cột áp cao có thể đáp ứng được nhu cầu cấp khí tươi hay hút khí nóng trong các khu vực tòa nhà, các khu công nghiệp chế xuất hay các lò hơi công nghiệp.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn có chức năng đặc biệt là hút bụi có kích thước siêu nhỏ trong các ngành chế biến gỗ, xi măng, than, bột đá, khai thác khoáng sản,.. hay hút khói bếp, hút khói độc hại,..

Kết luận, là dòng quạt ly tâm với cột áp siêu lớn tới hàng ngàn Pa quạt ly tâm siêu cao áp đáp ứng được những môi trường áp suất lớn với nhiệm vụ hút và cấp gió cho mọi không gian.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *