Quạt ly tâm lưu lượng lớn chất lượng, giá tốt

quạt ly tâm lưu lượng lớn

Siêu phẩm hút bụi, khói, khí thải trong các dự án công nghiệp, khu công nghiệp đó là quạt ly tâm lưu lượng lớn – không đối thủ nào có thể vượt mặt. Đây là giải pháp có ích cho môi trường công nghiệp và cho chính nhà đầu tư, chủ nhà máy, nhà xưởng sản xuất.

Quạt ly tâm lưu lượng lớn là gì?

quạt ly tâm lưu lượng lớn

Quạt ly tâm lưu lượng lớn là sản phẩm chuyên dùng để hút khói bụi, khí thải, mùi hôi khó chịu nhờ vào lực hút mạnh mẽ, điều hoà và lưu thông không khí với lưu lượng gió từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn m3/h. Giúp môi trường luôn sạch sẽ, mát mẻ và lý tưởng cho sức khoẻ người lao động.

Đặc điểm của quạt hút ly tâm lưu lượng lớn

Sản phẩm mang kết cấu đặc trưng của quạt ly tâm thông thường: kiểu dáng xoắn ốc, khung sắt thép CT3 chắc chắn, bảo vệ quạt không bị rung lắc, va đập.

Động cơ siêu bền đến từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài. Đảm bảo vận hành trơn tru, không nhờn rít, phát ra tiếng kêu khó chịu.

Cánh quạt thiết kế tối ưu cho lưu lượng gió lớn, mạnh mẽ.

Kết cấu quạt chắc chắn, bền vững, dù hoạt động ở mức công suất nào, cho lưu lượng gió mạnh mẽ đến đâu cũng không làm quạt bị lung lay, nghiêng ngả vô cùng nguy hiểm.

Đơn vị sản xuất quạt ly tâm lưu lượng lớn chất lượng

quạt ly tâm lưu lượng lớn

Một địa điểm sản xuất và phân phối quạt ly tâm lưu lượng lớn đảm bảo chất lượng, độ an toàn cao mà bạn không thể bỏ qua đó là: An Phú Quý.

Nơi đây là thiên đường trải nghiệm đa dạng mẫu mã quạt công nghiệp ly tâm chất lượng, bắt kịp xu hướng thời đại. Tất cả sản phẩm đã thông qua kiểm định chặt chẽ về chất lượng, độ bền và độ an toàn, cho nên, bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, An Phú Quý đã trở thành đối tác của rất nhiều dự án công nghiệp trọng điểm, các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất luôn lựa chọn công ty là người đồng hành xuyên suốt trong tiến trình phát triển công nghiệp.

Đem những sản phẩm quạt ly tâm lưu lượng lớn chất lượng tới mọi công trình là đích đến mà An Phú Quý theo đuổi. Hãy trải nghiệm và đồng hành, chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Tham khảo thêm:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *