Quạt ly tâm gián tiếp trung áp QLTG-4P 10


Mã sản phẩm : QLGT – 4P 10
Công suất : 10 HP
Lưu lượng : 12000 m3/h
Cột áp : 2500 Pa
Điện áp : 220V,380V
Bảo hành : 12 Tháng
Tình trạng : Còn hàng

An Phú Quý Group - Trên 6 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc.

20.880.000

Yêu Cầu Tư Vấn

Địa điểm mua hàng:

Hàng cam kết chính hãng - Sản phẩm mới 100%, motor dây đồng.

Chat Zalo: 0967.899.132

Là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp, quạt ly tâm gián tiếp trung áp QLTG-4P 10 sở hữu những đặc điểm về hình dáng và màu sắc phù hợp với không gian này.

Quạt ly tâm gián tiếp trung áp QLTG-4P 10 là gì?

Quạt ly tâm gián tiếp trung áp QLTG-4P 10 là dòng quạt trung áp được thiết kế motor rời bên ngoài, kéo trục cánh thông qua dây curoa để giảm tiếng ồn và giúp động cơ bền hơn.

Sản phẩm nhằm đảm bảo không chỉ là lưu thông không khí mà nhờ vào hệ thống ống dẫn mà quạt ly tâm gián tiếp trung áp có thể làm mát không khí và giúp cho nhiệt độ của khu vực đảm bảo tốt nhất. 

Thông số kỹ thuật của quạt

– Model: QLTG-4P10

– Xuất xứ: Việt Nam

– Bảo hành: 12 tháng

– Điện áp: 380V

– Công suất: 10HP

– Lưu lượng: 12.000m3/h

– Vòng tua: 1400V/phút

– Cột áp: 2500Pa

Cấu tạo của quạt ly tâm gián tiếp trung áp QLTG-4P 10

Vị trí lắp đặt động cơ

Hoạt động theo dạng truyền động gián tiếp, động cơ được đặt cách xa quạt và liên kết với nhau thông qua gối đỡ và hệ thống dây curoa. Do đó, quạt hút ly tâm gián tiếp ứng dụng tốt trong môi trường có nền nhiệt cao, khả năng ăn mòn cao bởi động cơ chịu nhiệt, bền bỉ và ổn định.

Quạt ly tâm gián tiếp
Quạt ly tâm gián tiếp trung áp QLTG-4P 10

Cánh quạt

Quạt ly tâm gián tiếp trung áp QLTG-4P 10 có cấu tạo lá cánh cong quay về phía trước, số lượng lá cánh nhiều và góc nghiêng hợp lý để tạo ra lưu lượng và áp suất lớn hơn. Động cơ cũng được lắp gián tiếp vào cánh quạt nên thường được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao.

Vật liệu chế tạo

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3, đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

Quạt ly tâm gián tiếp trung áp được sử dụng rất nhiều trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng, nối ống gió cho công trình, chỗ làm việc và thường được sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao. An Phú Quý tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, quạt ly tâm gián tiếp trung áp chất lượng tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. 

>>> Tham khảo thêm sản phẩm quạt QLTG-4P 15

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt ly tâm gián tiếp trung áp QLTG-4P 10”

Sản Phẩm Mới