Quạt Ly Tâm Chịu Hóa Chất Giá Rẻ Chất Lượng

Quạt ly tâm chịu hóa chất

Ngành công nghiệp nặng như: sản xuất quặng, sắt, thép, luyện kim, … đang đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường nặng nề khi mà môi trường quá sức khắc nghiệt, tính ăn mòn cao, không phải thiết bị công nghiệp nào cũng đáp ứng được. Quạt ly tâm chịu hoá chất ra đời như một cải tiến mang tính đột phá giải quyết tốt những loại bụi bẩn, khí thải độc hại, mùi hoá chất,… trong môi trường khắc nghiệt có tính ăn mòn, oxy hoá cao.

Quạt ly tâm chịu hoá chất là gì?

Quạt ly tâm chịu hóa chất

Quạt ly tâm chịu hoá chất hay còn được gọi là quạt ly tâm chống ăn mòn hoá chất là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhà máy công nghiệp, phòng thí nghiệm tại Việt Nam. Quạt sẽ lưu thông không khí bên trong và bên ngoài hiệu quả, thải luồng không khí hơi hoá chất độc hại ra bên ngoài và đưa luồng không khí trong sạch, mát mẻ vào phòng.

Có thể nói, đây là giải pháp vô cùng tuyệt vời cho mọi không gian, đặc biệt là những môi trường khắc nghiệt không thiết bị nào có thể đáp ứng. Nó giúp giảm mùi hoá chất, giảm bụi, giảm nhiệt hiệu quả mà không bị oxy hoá hay ăn mòn.

Tham khảo thêm về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt hút ly tâm tại đây

Ưu điểm vượt trội của quạt ly tâm chống ăn mòn hoá chất

Quạt ly tâm chịu hóa chất

Chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt

Quạt được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa kết dính từ sợi thuỷ tinh có độ bền và độ đàn hồi cao. Cho nên, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu sự ăn mòn của hoá chất, axit của quạt vô cùng tốt.

Phần vỏ và cánh quạt được chế tạo đặc biệt nên khi tiếp xúc trực tiếp với không khí trong môi trường cũng không bị ăn mòn hay oxy hoá như các thiết bị khác.

Hút bụi, mùi hiệu quả cao

Quạt ly tâm bản chất là loại quạt hút có lực hút cực kỳ mạnh mẽ. Và quạt ly tâm chống hoá chất cũng vậy, nó là rất tốt nhiệm vụ hút mùi hơi axit, hoá chất độc hại, hút khí thải ăn mòn, không khí nóng, bụi nhiệt phát sinh trong các hầm lò đốt.

Cung cấp quạt ly tâm chịu hoá chất giá rẻ chất lượng

Đối với siêu phẩm công nghiệp này, bạn nên ghé đến quạt ly tâm An Phú Quý – nhà cung cấp quạt công nghiệp chính hãng giá rẻ uy tín và tốt nhất thị trường hiện nay. Tại đây, có đa dạng các dòng quạt ly tâm chống ăn mòn hoá chất cực kỳ hữu hiệu và giá thành phải chăng sẵn sàng phục vụ khách hàng.

An Phú Quý luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như lắng nghe và chia sẻ mọi khó khăn của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho quý khách.

Nếu môi trường của bạn thực sự khắc nghiệt và kén chọn thiết bị phục vụ công nghiệp, hãy tìm hiểu quạt ly tâm chịu hoá chất nhé, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *