Hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng là trang bị không thể thiếu tại các nhà xưởng. Sự tiện ích và an toàn mà hệ thống này mang đến có thể giúp bạn hạn chế tối thiểu tác động của hỏa hoạn. Từ đó, không gian sản xuất sẽ được đảm bảo chất lượng và nâng cao hiệu quả làm việc.

Giới thiệu hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng được biết đến như một trong những trang bị không thể thiếu cho doanh nghiệp. Với đặc điểm được tích hợp trong hệ thống báo cháy, báo khói, hệ thống này có thể giúp bạn đảm bảo sự lưu thông tốt nhất cho không khí. 

Hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng
Hệ thống hút khói PCCC

Khi sử dụng hệ thống hút khói bạn sẽ dễ dàng hạn chế lượng khói độc trong đám cháy bên trong nhà xưởng. Bên cạnh đó, phạm vi đám cháy cũng không lan quá rộng hỗ trợ quá trình thoát hiểm diễn ra thuận lợi nhất.

Tìm hiểu cấu tạo hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Cấu tạo hệ thống hút khói PCCC tương đối phức tạp với nhiều bộ phận. Một số bộ phận tiêu biểu bao gồm quạt hút khói ly tâm, đường ống dẫn gió chống cháy, miệng hút khói và miệng thoát khí. Cùng với đó là tủ cấp nguồn và điều khiển, thiết bị cảm biến, van chặn lửa và van gió một chiều.

Bộ phận quạt hút gió trong thiết kế hệ thống hút khói nhà xưởng giữ vai trò đưa khói ra khỏi lành lang và cửa thoát hiểm một cách chính xác. Thông thường, quạt sẽ được đặt trên tầng mái trong nhà xưởng. Hệ thống đường ống dẫn gió thực hiện nhiệm vụ dẫn khói ra ngoài theo trục thẳng đứng để đẩy khói đi nhanh nhất.

Ngoài ra, các bộ phận miệng hút khói, van chặn lửa và van gió cũng hỗ trợ hệ thống hoạt động năng suất. Bạn có thể mở hoặc bật van chặn lửa khi sử dụng tủ điều khiển lắp đặt ở tầng thấp nhất.

Công dụng tuyệt vời của hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng

Hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng
Hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng giảm thiệt hại về người và của

Hệ thống hút khói nhà xưởng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Khi vận hành, hệ thống sẽ tiến hành hút khói độc cách xa lối thoát hiểm giúp người gặp nạn thoát hiểm nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng giảm thiểu thiệt hại tài sản do hỏa hoạn xuống mức thấp nhất.

Trục thang máy và cầu thang bộ sẽ được bảo vệ khỏi lửa nhờ hệ thống tăng áp uy tín. Chi phí cho dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói cũng không quá cao so với chất lượng nên giúp bạn tiết kiệm tốt.

Đơn vị cung cấp hệ thống hút khói PCCC chất lượng 

Xử lý hỏa hoạn là vấn đề cần được quan tâm nhiều nhất tại khu vực các nhà xưởng hiện nay. Việc giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản rất quan trọng đối với nhà xưởng. Do đó, bạn nên chọn một đơn vị cung cấp hệ thống hút khói PCCC chất lượng như An Phú Quý.

Hệ thống hút khói từ đơn vị được thiết kế đạt tiêu chuẩn hút khói nhà xưởng. Quy trình làm việc cụ thể và minh bạch cũng giúp An Phú Quý để lại dấu ấn nổi bật trên thị trường. Đặc biệt, bạn cũng nhận được kết quả lắp đặt hệ thống theo đúng lộ trình và thời gian kế hoạch.

Hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng hữu ích cho các doanh nghiệp sản xuất là chọn lựa bạn nên cân nhắc. Việc đảm bảo an toàn cho người và tài sản sẽ hạn chế tối ưu thiệt hại kinh tế cho nhà xưởng. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Tham khảo thêm: Hệ thống hút khói hành lang

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *