Các hãng quạt ly tâm nổi tiếng hiện nay

Các hãng quạt ly tâm nổi tiếng hiện nay đều là những hãng được nhiều người sử dụng tin dùng và đánh giá cao. Quạt ly tâm giúp ích nhiều cho các nhà máy công nghiệp.

Quạt ly tâm là quạt gì?

Quạt ly tâm quạt công nghiệp là thiết bị được hoạt động giúp di chuyển không khí hoặc các chất khói, bụi theo một góc nghiêng nhất định so với các hướng mà các chất này đi vào. Quạt ly tâm hay còn được gọi là quạt gió, quạt lồng sóc, vì dưới tác dụng cơ học của quạt tạo ra gió giúp không khí, khói bụi được đi đúng hướng. 

Quạt ly tâm là một sản phẩm quen thuộc và hữu ích trong cuộc sống. Đặc biệt là trong ngành sản xuất công nghiệp cũng như trong các nhà hàng, khách sạn, có sử dụng bếp nấu ăn hoặc trong các tầng hầm cần hút bụi giúp thoáng khí.

Các hãng quạt ly tâm nổi tiếng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt ly tâm được bán ra. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng được nhiều người sử dụng. 

Quạt ly tâm An Phú Quý

An Phú Quý là thương hiệu được rất người biết đến. Đây là hãng chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt quạt ly tâm hàng đầu cả nước. 

Với nhiều loại quạt ly tâm có công suất khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng. Đội ngũ thi công, khảo sát vị trí lắp đặt chuyên nghiệp. Giá cả, chi phí quạt ly tâm An Phú Quý phải chăng, giá rẻ.

Quạt ly tâm Phương Linh

Quạt ly tâm Phương Linh là đơn vị chuyên cung cấp quạt ly tâm lớn, nhỏ với các công suất khác nhau cho các nhà máy, chung cư, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,… Với thời gian thành lập lâu, Phương Linh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp quạt ly tâm. 

Giá cả phải chăng, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp là lý do để nhiều khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn quạt ly tâm An Phú Quý. Do đó, đây là hãng quạt ly tâm được nhiều người lựa chọn. 

Quạt ly tâm System Fan

System Fan là hãng quạt ly tâm nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đây là đơn vị vừa sản xuất quạt, thi công và lắp đặt quạt gió hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt quạt cho nhiều cơ sở khác nhau. Hãng quạt ly tâm System Fan ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Quạt ly tâm Deton

Quạt ly tâm Deton là một trong những loại quạt được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Deton là đơn vị sản xuất và lắp đặt quạt ly tâm tận tâm, giá cả và chất lượng dịch vụ tốt. 

Quạt ly tâm Shoohan

Nhắc tới quạt ly tâm công suất lớn không thể nào bỏ qua hãng Shoohan. Đây được coi là một hãng quạt ly tâm có tiếng tại Việt Nam. Giá cả của quạt ly tâm của hãng này sẽ phụ thuộc và công suất lớn nhỏ và chi phí lắp đặt cho từng loại quạt khác nhau. 

Quạt ly tâm Kruger

Kruger là hãng chuyên cung cấp các loại quạt công nghiệp, quạt hút gió, quạt ly tâm, quạt âm trần,… Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại quạt phù hợp. Quạt ly tâm Kruger có giá cả phải chăng, bên cạnh đó hãng này cũng có nhiều loại quạt gió có công suất và mẫu mã đa dạng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Trên đây là các hãng quạt ly tâm nổi tiếng được nhiều người sử dụng và lựa chọn nhất hiện nay. Tìm được hãng quạt ly tâm ưng ý, chất lượng, giá cả phải chăng sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm được chi phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *