Bảng Báo Giá Quạt Ly Tâm Thấp Áp | Giá Tại Xưởng

báo giá quạt ly tâm thấp áp

Với sự phát triển của ngành công nghiệp như hiện nay thì quạt ly tâm thấp áp là một trong những mặt hàng thiết yếu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến… Sự đa dạng về công suất, lưu lượng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất. Hơn nữa, tiêu chí giá bán của quạt ly tâm thấp áp cũng rất quan trọng mang tính quyết định có mua chiếc quạt đó hay không. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để nhận được báo giá quạt ly tâm thấp áp chi tiết nhất!

Giới thiệu quạt ly tâm thấp áp

báo giá quạt ly tâm thấp áp

Quạt ly tâm thấp áp là dòng quạt công nghiệp hoạt động với áp suất thấp từ 200 đến 1500 Pa và lưu lượng gió lớn 800 đến 7000m/h. Nhờ hoạt động ở áp suất thấp nên quạt ly tâm thấp áp giảm được đáng kể tiếng ồn và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống.

Để hiểu rõ hơn về dòng quạt này mời bạn tham khảo bài viết Quạt ly tâm thấp áp là gì

Đặc điểm của quạt ly tâm thấp áp

Sản phẩm này có những đặc điểm cụ thể như:

Thiết kế quạt đơn giản, có thể dễ dàng tháo lắp, thay thế và bảo trì bảo dưỡng

Áp suất thấp, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp và đạt hiệu quả cao

Cánh quạt được thiết kế lồng giảm xóc gồm nhiều lá cánh nên có độ bền cao

Quạt được sơn tĩnh điện rất mỹ quan và kiên cố

Có thể chịu được môi trường ẩm ướt và chịu được nhiệt độ cao

Bảng báo giá quạt ly tâm thấp áp mới nhất

Dưới đây là bảng báo giá quạt ly tâm thấp áp của nhà cung cấp An Phú Quý – một trong những đơn vị cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn nên tham khảo giá sản phẩm tại những đơn vị cung cấp thực sự uy tín và có tiếng tăm vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt vừa mua được hàng với giá rẻ nhất.

giá quạt ly tâm thấp áp

Ứng dụng của quạt hút ly tâm thấp áp công nghiệp trong đời sống

Hút khói trong nhà hàng, quán ăn

Ứng dụng phổ biến nhất của quạt ly tâm thấp áp là dùng để nối ống, thông gió tầng hầm và hút hơi nóng các công trình lò hơi, hút khói bếp ở nhà hàng, quán ăn hay các hạng mục công trình dân dụng khác.

Hút bụi, hút hơi nóng, mùi ẩm mốc trong các văn phòng làm việc

Với cơ chế tạo gió từ lực ly tâm, lưu lượng gió sản phẩm cung cấp là rất lớn mà thiết bị đem lại không khí mát mẻ, thoải mái cho người sử dụng. Không chỉ vậy, cơ chế hai chiều giúp quạt ly tâm này có thể hút bụi, hút mùi ẩm mốc cũng như hơi nóng trong không gian hiệu quả, đặc biệt là văn phòng làm việc.

Hãy đến với cửa hàng của An Phú Quý để được trải nghiệm thực tế sản phẩm quạt ly tâm thấp áp chất lượng đỉnh cao nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí đặt ra và ưu đãi mức giá hấp dẫn nhất dành cho quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *